Khu Công Nghiệp Đất Đỏ

Khu Công Nghiệp Đất Đỏ
Ngày đăng: 16/09/2021 02:19 PM

Khu công nghiệp Đất Đỏ hay chính xác là khu công nghiệp Đất Đỏ 1, đang trở thành một trong những điểm sáng của nền kinh tế công nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thời gian gần đây, làn sóng đầu tư vào đất Khu Công Nghiệp đang mở ra nhiều cánh cửa hứa hẹn cho các thị trường bất động sản. Ngoài Long An, Bình Dương hay Đồng Nai là những cái tên được đánh giá cao ở khu vực phía Nam, Bà Rịa Vũng Tàu cũng là nhân tố đầy mới mẻ và triển vọng của bất động sản công nghiệp.

Những ghi nhận mới nhất cho thấy khá nhiều tín hiệu tích cực cho thị trường này, đặc biệt là sự tăng tốc của các khu công nghiệp trong việc hoàn thiện diện mạo, thu hút đầu tư, trong đó có KCN Đất Đỏ.

Tổng quan về Khu Công Nghiệp Đất Đỏ

KCN Đất Đỏ I là dự án thuộc quy hoạch 2000ha đất công nghiệp trên địa bàn huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có vị trí nằm tại xã Phước Long Thọ, tiếp giáp tuyến đường Quốc lộ 55 đi Bình Thuận và các tỉnh miền Trung.

Toàn cảnh KCN Đất Đỏ

Với vị trí này, KCN Đất Đỏ 1 được đánh giá có khả năng kết nối hiệu quả trong giao thương và vận tải hàng hóa:

Đến nay, dự án Khu Công Nghiệp Đất Đỏ đã được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, cụ thể:

Ngoài ra, khu dân cư Đất Đỏ 1 nằm bên cạnh khu công nghiệp cũng đã và đang trong quá trình hoàn thiện. Tổng quy mô khu dân cư lên đến 100ha, đủ để cung cấp nhu cầu nhà ở cho số lượng chuyên gia và lao động đông đúc.

Chi phí tại Khu công nghiệp Đất Đỏ:

Đánh giá về khu công nghiệp Đất Đỏ

Theo báo Bà Rịa - Vũng Tàu, hiện toàn tỉnh có 15 KCN với tổng diện tích 8.802 ha. Tổng diện tích đất thuê trong các KCN là 2.677 ha và tỉ lệ lấp đầy 71,29% Riêng KCN Đất Đỏ I có tổng diện tích gần 500 ha.

Tiềm năng KCN Đất Đỏ

Vào tháng 3/2020, có ba nhà đầu tư xin đầu tư dự án tại KCN Đất Đỏ I với tổng mức đầu tư lên tới 23,5 triệu USD. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho tỉnh cũng như khu công nghiệp Đất Đỏ 1 nói riêng.

Cũng chính bởi sự để ý của các doanh nghiệp lớn, vốn đầu tư khủng, bán đất khu công nghiệp Đất Đỏ cũng trở nên khả quan hơn. Bên cạnh nhu cầu mua, thuê đất/nhà xưởng sản xuất thì đất trong khu dân cư hoặc khu vực lân cận bắt đầu tăng nhiệt. Xu thế giãn dân đang tạo ra ảnh hưởng rất lớn đối với các thị trường tỉnh, nhất là khi nền kinh tế khởi sắc. Minh chứng từ các thị trường đi trước như Bình Dương, Đồng Nai hay mới đây là Long An cho thấy, trong tương lai gần, KCN Đất Đỏ 1 cũng như các khu công nghiệp quy mô khác tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ nhanh chóng đạt tới vị trí mới trên bản đồ đầu tư bất động sản.

Trên đây là những thông tin tổng quan và đánh giá sơ bộ về Khu Công Nghiệp Đất Đỏ . Vì thị trường đang sôi động và tăng nhiệt nên nhà đầu tư phải tìm hiểu thật kỹ trước khi ra quyết định. Hiện nay những luồng tin liên quan đến khu công nghiệp Đất Đỏ 2 xuất hiện khá nhiều nhưng chưa được xác thực. Vì vậy, người mua nên hết sức cảnh giác trong quá trình khảo sát.

Tags: đất Khu Công NghiệpKhu Công Nghiệp Đất Đỏ, Phước Long Thọ,Quốc lộ 55

                                   

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Youtube
Zalo
Hotline
news-news/news_detail